KIẾN THỨC_CHO MỌI NGƯỜI

TỰ KIỂM TRA WEBSITE ĐÃ CÓ BAO NHIÊU?_ BACKLINK

Go down

TỰ KIỂM TRA WEBSITE ĐÃ CÓ BAO NHIÊU?_ BACKLINK

Bài gửi by Adminhieu on Thu May 27, 2010 2:45 pm

Làm thế nào để kiểm tra website có bao nhiêu backlink:
________________________________________
-Bạn là một webmaster và bạn đang cố gắng để có được lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm như Google. Điều này chỉ xảy ra khi bạn có được thứ hạng cao trên trang đầu tiên của Google với các từ khóa mà bạn đang thực hiện SEO hay Quảng Bá Website của mình. Những từ khóa này thường đã được nghiên cứu và phân tích mức độ cạnh tranh cũng như khối lượng tìm kiếm từ trước. Một khi bạn đã xác định và vạch ra chiến lược quảng bá website của mình thì điều không thể thiếu là việc xây dựng backlink. Làm thế nào để bạn biết mình có bao nhiêu backlink?
Click this bar to view the full image.

Google cũng cung cấp cho bạn một cách để xem bạn có thể xem được website của mình có bao nhiêu backlink. Bạn chỉ cần vào Google và gõ link:domain.com (VD: link:akuvn.com). Tuy nhiên, đây không phải là tất cả những backlink mà bạn có! Vậy mục tiêu hướng tới là Yahoo.

https://siteexplorer.search.yahoo.com/
Trong phần Explore URL hãy gõ địa chỉ website của bạn vào, như mình là http://www.akuvn.com/ và kết quả nhận được số backlink mà bạn có sẽ ở phần Inlinks. Các bạn đang thắc mắc sao AkuVn dot.Com lại có tới 3.727 backlink? Điều này không có gì là lạ khi AkuVn dot.Com đã phát triển trong một thời gian dài, hết tiếng việt rồi tới tiếng anh và cuối cùng thì AkuVn dot.Com quyết định sử dụng tiếng việt làm ngôn ngữ chính. Do đó, con số 3.727 là điều không có gì đáng ngạc nhiên.
------------------------
Nguồn: Kiểm Tra Lượng BackLink Hiệu Quả Bằng Cách Nào?

Adminhieu
Admin

Tổng số bài gửi : 48
Join date : 23/05/2010
Age : 68
Đến từ : phương tây

Xem lý lịch thành viên http://canhieu.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết