KIẾN THỨC_CHO MỌI NGƯỜI

MỘT SỐ CÁCH ĐỂ TĂNG LƯƠNG NGƯỜI XEM VIDEO YOUTUBE

Go down

MỘT SỐ CÁCH ĐỂ TĂNG LƯƠNG NGƯỜI XEM VIDEO YOUTUBE

Bài gửi by Adminhieu on Wed Jan 04, 2012 9:43 pm

Một số cách tăng view cho youtube video
Như các bạn đã biết, youtube đánh giá một channel dựa vào số lượng view của video và độ phản hồi của người dùng về video đó. Một video càng được nhiều người xem, like, unlike, comment, yêu thích thì sẽ được đánh giá cao hơn. Khi đó nếu bạn search trên youtube, cũng là một video giống nhau nhưng được upload lên 2 channel khác nhau, video của channel nào được đánh giá cao thường được nằm phía trên của kết quả tìm kiếm.
Hôm nay OnlineSeeding giới thiệu cùng các bạn một số cách để tăng view cho video của mình. Hầu hết các hình thức này là kiểu anh xem cho tôi, tôi xem cho anh, khi đó đôi bên cùng có lợi.
Cách 1: Dùng Vagex.
Các bạn vào trang vagex.com tạo cho mình một tài khoản. Tạo tài khoản xong, các bạn đăng nhập, giao diện màn hình như bên dưới:


Giao diện vagex.com

Sau đó các bạn click vào Earn Free Credits để biết các hình thức tích điểm cho mình. Các bạn có thể sử dụng phần mềm Vagex hoặc dùng add-on trên Firefox để kiếm Credits, sau đó sẽ dùng Credits này đổi lại view, comment, like, favorite cho video của mình.
Với loại này mình ước lượng lượng view các bạn có thể đạt được trong 1 tháng là khoảng 10.000.

Cách 2: Dùng Viewet
Cũng tương tự Vagex, các bạn vào trang Viewet.com để đăng kí cho mình một tài khoản, sau đó tài phần mềm về, đăng nhập và kiếm Credits. Theo cảm nhận của mình thì thằng này có vẻ kiếm Credits nhanh hơn thằng Vagex vì thời gian xem video của nó nhanh hơn.

Giao diện phần mềm Viewet

Cách 3: Dùng u2bviews
Các bạn vào trang u2bviews.com để đăng kí tài khoản. Tương tự vagex, u2bviews cũng cho bạn 2 lựa chọn để kiếm credits cho mình: dùng phần mềm và add-on trên firefox.

Với thằng này mình khuyên các bạn nên xài phần mềm cho ổn định, vì add-on của nó hay bị trục trặc phần flash, bên dưới là giao diện phần mềm:

Một vài thủ thuật hy vọng giúp các bạn được trong thời kì đầu mới xây dựng Channel, sau này thì các bạn không nên dùng chiêu này nữa, hãy cố gắng tạo ra những video chất lượng để tự người xem sẽ đến với mình.

Chúc các bạn thành công !
Saga.vn

Adminhieu
Admin

Tổng số bài gửi : 48
Join date : 23/05/2010
Age : 68
Đến từ : phương tây

Xem lý lịch thành viên http://canhieu.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết